Phản ứng của Hưng Lộc Phát trước tin Green Star Sky Garden lừa đảo

Thị trường bất động sản luôn là một nơi cạnh tranh vô cùng gay gắt. Bản thân mỗi doanh nghiệp phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có được chỗ đứng. Hưng Lộc Phát đã trải qua khoảng thời gian dài mới có được vị trí hiện tại. Những nhà lãnh đạo phải có những chiến thuật thông minh trong công việc của mình. Họ phải bảo vệ và nâng cao danh tiếng cho công ty. Vậy trước tin đồn Green Star Sky Garden lừa đảo đang cực nóng. Hưng Lộc Phát đã có những cách xử lý khéo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về Hưng Lộc Phát

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát. Hay gọi tắt là Hưng Lộc Phát được thành lập vào năm 2001. Hoạt động ban đầu là khai thác và cung cấp đá Marble & Granite. Sau hơn 20 năm phát triển dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Dư Lực. Hưng Lộc Phát đã trở thành một nhà đầu tưtrên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong số đó, bất động sản là lĩnh vực phát triển trọng tâm mà Hưng Lộc Phát hướng đến. Trong khi các lĩnh vực khác mang lại tiềm lực tài chính vững mạnh cho công ty.

Dự án Green Star Sky Garden

Sau những dự án thành công của Hưng Lộc Phát như The Golden Star. Chủ đầu tư cho ra mắt dự án Green Star Sky Garden. Đây là một khu phức hợp căn hộ cao cấp và biệt thự. Tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7 với giá cả hợp lý.

Dự án này được xây dựng với phong cách kiến trúc hiện đại, nhẹ nhàng. Với đường nét thiết kế tinh tế bởi những kiến trúc sư tài ba. Green Star Sky Garden không chỉ là kết quả của nghệ thuật thiết kế đương đại mà còn có nét kiến trúc độc đáo, sẽ trường tồn qua thời gian, đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho các dự án chung cư Quận 7.

Khu căn hộ Green Star tại Quận 7 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và được thiết kế với mật độ công viên lớn, bao quanh là vườn cây xanh mát để bảo vệ sức khỏe cư dân sinh sống tại đây.

Với quỹ đất khan hiếm và đắt đỏ ở trung tâm thành phố, Nguyễn Lương Bằng đã trở thành tuyến đường phát triển tiềm năng để kiến tạo một lối sống mới cho cư dân, giống như đô thị thứ 2 tại Sài Gòn.

Chủ đầu tư đã tạo ra những tiện ích nội khu để mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân, hiện thực hóa giấc mơ đưa gia đình đến một nơi tuyệt vời hòa nhập cùng thiên nhiên xanh ngát, tránh xa khói bụi và sự ồn ào của thành phố nhưng vẫn tiện nghi và đầy sắc màu.

Hưng Lộc Phát trước thông tin Green Star Sky Garden lừa đảo

Nguyên nhân dẫn đến thông tin Green Star SKy Garden lừa đảo là do chủ đầu tư gặp vấn đề về các thủ tục pháp lý. Vụ việc xảy ra khi dự án Green Star Sky Garden nhận được chỉ định đình chỉ thi công tạm thời.

Bản thân công ty đã hoàn thành đúng nghĩa vụ về các giấy tờ, thủ tục liên quan đến đất đai. Vướng phải vài vấn đề nan giải này, do chưa có thông tư hướng dẫn rõ ràng cho vấn đề này dẫn đến công tác xử lý giấy tờ bị trì trệ.

Sau khi nhận được thông tin đình chỉ, ban lãnh đạo Hưng Lộc Phát đã nhanh chóng làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

Cuối cùng vấn đề này đã được nhanh chóng giải quyết ổn thỏa. Hưng Lộc Phát đã làm rất tốt trong việc đập tan tin đồn Green Star Sky Garden lừa đảo. Dựa vào tác phong chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm trong việc giữ uy tín đối với khách hàng.’

Như vậy thông tin Green Star Sky Garden lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Bản thân Hưng Lộc Phát vẫn luôn làm tốt nghĩa vụ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chúng ta phải thật sự khâm phục cái tâm và cái tầm của nhà đầu tư bất động sản này.

Leave a Reply