Green Star Sky Garden lừa đảo: Khám phá sự thật đằng sau tin đồn

Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư nổi bật trong ngành bất động sản Việt Nam, với hạng mục đầu tư gồm cả nhà ở tại TP.HCM và khu nghỉ dưỡng tại Phan Thiết. Nhưng lại có tin đồn Green Star Sky Garden lừa đảo. Thông tin này đang được lan truyền nhanh chóng, khiến nhiều người băn khoăn về sự thật. Hãy cùng chúng tôi khám phá và làm rõ vấn đề này trong bài viết sau đây!

 

Hưng Lộc Phát là công ty như thế nào? 

 

Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản Việt Nam, có lịch sử phát triển từ năm 2001 khi công ty khởi sự trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng và Năng lượng. Sau quãng thời gian phát triển không ngừng, Hưng Lộc Phát đã thay đổi hình ảnh, khẳng định vị thế của mình như một nhà đầu tư lớn trong ngành bất động sản.

Hướng đến mục tiêu tạo ra giá trị kinh tế cho xã hội và cộng đồng. Đồng thời bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu, Hưng Lộc Phát đã khởi đầu thành công với dự án Cao ốc Hưng Phát tại Nhà Bè. Sau đó là chuỗi các dự án thành công khác. Trên thị trường bất động sản, Hưng Lộc Phát đã xây dựng một thương hiệu uy tín. Nhờ cam kết thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo yếu tố pháp lý trong mỗi dự án.

Các dự án nổi bật như Hưng Phát 1, The Golden Star, Hưng Phát Silver Star,… đều chưa từng có bất kỳ tranh chấp nào trong quá trình triển khai và vận hành.

 

Green Star Sky Garden: Dự án bất động sản tiên phong trong lối sống xanh

 

Green Star Sky Garden dự án căn hộ cao cấp tại Quận 7 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Dự án đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khi được mở bán vào năm 2018. Mặc dù tất cả căn hộ đã được bán hết. Nhưng sức hút của dự án vẫn còn đó, nhờ mức giá hấp dẫn và uy tín của thương hiệu Star thuộc Hưng Lộc Phát. Đặc biệt, tiện ích tại chung cư Green Star Sky Garden đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với nhiều khách hàng khác. Nhờ khu vực rộng 6.000m2 là công viên và hồ điều tiết ngay tại dự án.

Dự-án-Green-Star-Sky-Garden-quận-7

Dự án Green Star Sky Garden quận 7

Đặc trưng nhất là tầng mái với hàng loạt tiện ích cao cấp như Sky Bar, hồ bơi vô cực,… điều này đáng chú ý vì không phải dự án nào tại Hồ Chí Minh cũng sở hữu hệ thống tiện ích tương tự trên tầng mái.

Khám phá sự thật đằng sau tin đồn Green Star Sky Garden lừa đảo

 

Trong năm 2019, Công ty Hưng Lộc Phát đã bị lực lượng chức năng lập biên bản đình chỉ dự án Green Star Sky Garden. Do chưa hoàn thành đủ thủ tục pháp lý. Sự việc này đã gây nên làn sóng phản hồi từ dư luận. Khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc Green Star Sky Garden lừa đảo.

Để làm rõ những nghi ngờ này, Hưng Lộc Phát đã thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết. Bao gồm việc xin chuyển mục đích sử dụng đất tại Sở Tài Nguyên và Môi Trường. Nhằm đảm bảo rằng dự án sẽ được triển khai theo quy trình đúng đắn.

Hơn nữa, công ty đã làm rõ rằng, trước đây họ đã nộp hồ sơ xin giao đất và chuyển mục đích sử dụng đất. Nhưng hồ sơ chưa được duyệt. Do đó, dự án mới bị tạm dừng chứ không hề có sự lừa đảo gì ở đây.

Vì vậy, tin đồn Green Star Sky Garden lừa đảo là không đúng. Với việc giải quyết một cách minh bạch và đúng quy định pháp luật. Chủ đầu tư đã làm rõ được các nghi ngờ và tình hình căng thẳng đã giảm đi. Như vậy, những khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều khi đầu tư vào dự án. 

Leave a Reply