110 căn biệt thự lừa đảo – Tin đồn thiếu tính xác thực

Là một doanh nghiệp đứng vững nhiều năm trên thị trường bất động sản bằng sự uy tín. Tuy nhiên, thị trường bất ngờ xuất hiện thông tin dự án 110 căn biệt thự lừa đảo. Thị trường bất động sản vốn nhiều “nhạy cảm” và biến động. Vì lẽ đó những tin đồn thiếu căn cứ cũng thường xuyên xuất hiện. Việc tìm câu trả lời cho sự việc của Hưng Lộc Phát là điều cần thiết lúc này.

Dự án 110 căn biệt thự là gì?

Nằm trong chiến lược bứt tốc phát triển của Hưng Lộc Phát. Với tham vọng “Đánh thức thị trường bất động sản phía Nam”. Dự án 110 căn biệt thự ra đời mang theo nhiều mong đợi của của khách hàng. Cùng hợp tác với nhà phân phối độc quyền Đất Xanh. Dự án này được Hưng Lộc Phát chú trọng đầu tư lên đến hàng trăm tỉ đồng. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đây là tuyến đường giao thương, trung tâm tài chính của quận 7. Thừa hưởng lợi ích về mặt kết nối các địa điểm trung tâm. Đây cũng nơi gần các khu vực ngoại thành lân cạnh. 

Không chỉ có địa điểm thuận lợi, đây là là dự án hội tụ nhiều yếu tố để trở thành xu thế bất động sản nổi bật ở thời điểm hiện tại và cả tương lai. Người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống xung quanh mình. Và đây là là dự án có thể đáp ứng được yêu cầu ấy. Một dự án bất động sản theo lối chăm sóc sức khỏe, với hàng lang xanh bao bọc. Hệ sinh thái tiện ích “all – in one” chuẩn chỉnh như một resort 5 sao. Đây chính là dự án khiến nhiều người săn đón.

Tin đồn 110 căn biệt thự lừa đảo xuất hiện do đâu?

Vào tháng 5/2019, khi dự án đang trong quá trình xây dựng thì đã bị đình. Điều này đã nhiều người cảm thấy nghi hoặc, cộng thêm những lời “thổi phồng” làm cho thông tin dự án 110 căn biệt thự lừa đảo xuất hiện. Ngay lập tức, Hưng Lộc Phát đã có động thái xử lý tin đồn này, doanh nghiệp có đủ bằng chứng và hồ sơ pháp lý để chứng minh sự minh bạch và hợp pháp của dự án. Đây đều là những thông tin được Hưng Lộc Phát công khai trước khi khởi công. 

Khách hàng của Hưng Lộc Phát cũng đã nắm được thông tin này. Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước lùm xùm 110 căn biệt thự lừa đảo. Bởi vì trước đó danh tiếng của Hưng Lộc Phát luôn gắn liền với các dự án thực hiện cam kết đúng tiến độ và luôn được “bán sạch”. Danh tiếng và sự vững mạnh của doanh nghiệp còn thể hiện việc họ được vinh danh trong giải thưởng thương hiệu mạnh uy tín tại Việt Nam. Sự rõ ràng ngay từ đầu và nhờ danh tiếng của mình trên thị trường mà khách hàng vẫn lựa chọn tin tưởng Hưng Lộc Phát, không bị những tin tiêu cực gây ảnh hưởng.

Tình trạng hiện tại của dự án 110 căn biệt thự

Sau những tin đồn 110 căn biệt thự lừa đảo, Hưng Lộc Phát đã nhanh chóng giải quyết vấn đề còn tồn đọng. Hiện tại dự án đang trong quá trình đốc thúc hoàn thiện để thực hiện cam kết giao nhà đúng hạn. Đáp lại sự mong mỏi chờ đợi của những khách hàng đã tin tưởng Hưng Lộc Phát. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho gia đình mình, thì đây là một dự án chất lượng mà bạn không nên bỏ qua, với vị trí được đánh giá thuận lợi và phát triển trong những năm sắp tới.

Leave a Reply