Góc nhìn về sự việc “Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo”

Hưng Lộc Phát đã hình thành và phát triển hơn 20 năm. Họ trở thành cái tên vô cùng nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Công ty đã đạt nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động kinh doanh. Cũng như xây dựng cho mình một quy chuẩn về các hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, có một vài vấn đề nhỏ xảy ra trong dự án của tập đoàn. Những thông tin tiêu cực dường như xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng xã hội. Vì vậy, nhiều người nghi ngờ “Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo”. Vậy thực hư ra sao, Hưng Lộc Phát mọi thứ đang bị “thổi phồng” quá mức? Hãy để chúng tôi cung cấp góc nhìn chính diện về sự việc này.

Nguyên nhân tin đồn “Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo” đến từ đâu?

Được biết sự việc này nổ ra khi Hưng Lộc Phát đang xây dựng 110 căn biệt thự. Đều thuộc dự án Green Star Sky Garden trên đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7. Họ gặp một số vấn đề liên quan về giấy phép xây dựng. Đây có vẻ là tin đồn đánh trúng tâm lý lo lắng của khách hàng trước dự án mới. 

Sau khi sự việc nổ ra, đại diện đã xuất trình các giấy tờ pháp lý chứng nhận dự án. Bao gồm: quyết định phê duyệt đầu tư, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế cơ sở. Theo quy định, biệt thự có diện tích xây dựng ở mức quy định được miễn giấy phép xây dựng. Vì vậy, việc bố trí 110 căn biệt thự thuộc dự án được cho là phù hợp. 

Về thủ tục quyền sử dụng đất trong năm 2018. Công ty đã nộp hồ sơ lên ​​các cơ quan để xin phép triển khai dự án theo quy định. Công ty đã hoàn thiện bộ giấy tờ pháp lý để có thể xây dựng các dự án của mình. 

Việc xuất hiện những tin đồn thất thiệt “Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo” đã khiến tập đoàn rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhưng với kinh nghiệm cũng như sự uy tín của tập đoàn, Hưng Lộc Phát đã từng bước từng bước hoàn thành hồ sơ pháp lý và đảm bảo rằng các khách hàng luôn an tầm với dự án sắp tới.

Tập đoàn Hưng Lộc Phát cùng hành trình 20 năm xây dựng và phát triển

Hưng Lộc Phát được thành lập năm 2001 kinh doanh vật liệu xây dựng. Bao gồm các sản phẩm đá ốp lát cao cấp marble và granite. Sau gần 20 năm phát triển, tập đoàn đã chuyển mình từ một nhà kinh doanh sản xuất sang nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản – năng lượng – vật liệu xây dựng.

Tình hình kinh tế thị trường đang thay đổi nhanh chóng, không ngừng đặt ra cho doanh nghiệp những thách thức mới. Hưng Lộc Phát cam kết luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng, đảm bảo giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng, nên việc “Hưng Lộc Phát xây dựng lừa đảo” hoàn toàn không xảy ra. 

Đối với Công ty Hưng Lộc Phát, “đi chậm mà chắc”, điều quan trọng là “nói gì làm nấy” để giữ uy tín thương hiệu. Đây là điều mà Hưng Lộc Phát luôn tâm niệm và làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Hơn 15 năm qua, Công ty Hưng Lộc Phát luôn tôn trọng tôn chỉ uy tín đi đầu, khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường bằng những dự án bất động sản tiềm năng và an toàn. Hưng Lộc Phát được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, bền vững và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Leave a Reply