DỰ ÁN

Tin đồn Green Star Sky Garden xây chui – liệu tin đồn này có được xác minh?

By Tháng Tư 2, 2023 Tháng Sáu 2nd, 2023 No Comments

Tin đồn Green Star Sky Garden xây chui – liệu tin đồn này có được xác minh?

Hưng Lộc Phát tiền thân là công ty vật liệu xây dựng. Năm 2010 chuyển hướng sang đầu tư bất động sản. Được biết đến là công ty bất động sản có tiếng trong giới với nhiều dự án thành công. Và đang có dự án lớn là Green Star Sky Garden. Nhưng lại có tin đồn Green Star Sky Garden xây chui khiến mọi người hoang mang. Liệu tin đồn này có thật hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé. 

Thông tin chi tiết về dự án Green Star Sky Garden

Là dự án căn hộ về sức khỏe lành mạnh đầu tiên tại quận 7. Dự án Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát với tiêu chuẩn xanh. Dự án gồm biệt thự, nhà phố & căn hộ cao cấp thứ 4 của chủ đầu tư này. Dự án đã và đang thu hút khá nhiều khách hàng mua đầu tư hay để ở.

can-ho-green-star-sky-gardenCăn hộ Green Star Sky Garden tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng. Con đường này là trung tâm sầm uất bậc nhất Phú Mỹ Hưng. Do đó, cư dân có thể tận hưởng mọi tiện ích cộng đồng trong khu đô thị sang trọng. Phú Mỹ Hưng là một nơi an cư hoàn hảo với không gian kiến ​​trúc và tiện ích hiện đại nhưng vẫn trong lành, mát mẻ. 

Với mong muốn mang lại cho cư dân nơi đây không chỉ một căn hộ để sinh sống, mà còn chăm chút đến môi trường, sức khỏe của mỗi thành viên khi đã là thành viên của căn hộ. Cư dân của dự án sẽ được chăm chút nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái mỗi ngày, mỗi giờ. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cũng đã đặc biệt chú ý đến các tiện ích bên trong.

Đặc biệt, Green Star Sky Garden nổi bật hơn với khu công viên cây xanh có diện tích hơn 6.000 m2 và hồ cảnh quan rộng gần 3.000 m2. Có thể nói Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã kiến tạo một không gian sống xanh, cực thoáng mát với đầy đủ các tiện ích phục vụ mọi mặt cho cuộc sống của cư dân tại đây.

Sự thật tin đồn Green Star Sky Garden xây chui

Thông tin Green Star Sky Garden xây chui bùng nổ trên mạng đã khiến chủ đầu tư gặp rất nhiều khó khăn, uy tín của dự án cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sự thật là dự án của Hưng Lộc Phát chỉ bị tạm đình chỉ thi công. Với lý do chủ đầu tư cho xây khu biệt thự khi chưa hoàn thành hồ sơ pháp lý.

Phía công ty đã đưa ra nhiều bằng chứng để chứng minh đủ các thủ tục để thực hiện dự án và theo như quy định để giải quyết tin đồn này. Đại diện của Hưng Lộc Phát cho biết rằng doanh nghiệp cũng đã gửi đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất đến Sở Tài Nguyên và Môi Trường để có thể triển khai dự án theo đúng quy định. Tuy nhiên, hồ sơ của doanh nghiệp vẫn chưa được giải quyết cho đến khi dự án được khởi công. Nhưng để đảm bảo tính minh bạch cho dự án, Hưng Lộc Phát đã nhanh chóng giải quyết được các vấn đề pháp lý. Do đó, tin đồn Green Star Sky Garden xây chui hoàn toàn là sai sự thật.

Nhà đầu tư Hưng Lộc Phát

Hưng Lộc Phát là một chủ đầu tư uy tín, luôn giao nhà đúng tiến độ và chất lượng. Hưng Lộc Phát với hơn 15 năm tạo dựng thương hiệu và có thị phần lớn nhất thị trường Việt Nam ở mảng vật liệu xây dựng như Đá Marble, Bê tông trộn, Granite,…Do đó chủ đầu tư đã dự trữ được nguồn vốn dồi dào và chủ động được phần nguyên vật liệu tốt với giá rẻ nhất cho các dự án bất động sản. Được biết dự án Green Star Sky Garden hiện là dự án có tiềm năng trong tương lai. Vì vậy đây là dự án nên lựa chọn đầu tư. 

Leave a Reply