Nhà phố 110 căn biệt thự Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát 

Green Star Sky Garden là khu phức hợp gồm biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp. Đây dường như là dự án đầu tiên chú trọng vào việc tạo ra không gian xanh. Dự án giữ gìn và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Hội tụ các yếu tố lớn và tiềm năng, 110 căn biệt thự của Hưng Lộc Phát là dự án đáng mong chờ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án qua bài viết dưới đây. 

Thông tin về dự án 110 căn biệt thự

Dự án của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, được xây dựng trên khu đất có diện tích đất 52.648 m2; gồm 2 block cao 36 tầng, ​​111 Biệt thự, 156 Officetel, 34 Shophouse, 903 Căn hộ (Căn hộ thông thường và 16 Căn hộ Duplex).

 

Giữa phố thị ngột ngạt xô bồ, 110 căn biệt thự của Hưng Lộc Phát xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo thanh lọc những áp lực mệt mỏi bên ngoài xã hội. Một hành lang xanh được xây dựng nhằm cách ly với khói bụi ồn ào bên ngoài. Cư dân tại 110 căn biệt thự Green Star Sky Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống yên bình nhất có thể.

Các tiện ích nổi bật 

Sản phẩm căn hộ đi theo dòng xu hướng chú trọng chăm sóc sức khỏe. Dự án hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu và thu hút khách hàng. Bởi sau đại dịch Covid – 19 thì mọi người chú trọng sức khỏe hơn. Ai nấy đều nhận ra những giá trị to lớn về sức khỏe của bản thân và gia đình.

Bản thiết kế dự án tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Các tiện ích này thông minh giúp hài hòa cuộc sống. Thể hiện qua các trang bị bên trong từng căn hộ. Điều này giúp các chủ nhân tương lai được tận hưởng không gian tuyệt vời. Ngoài ra còn cải thiện sức khỏe tinh thần sau một ngày dài mệt mỏi. 

Tinh tế với hành lang sinh thái, bảo vệ cư dân từ trong ra ngoài. 110 căn biệt thự còn có thiết kế  xây dựng hồ điều hòa không khí và tổ hợp không gian cây xanh. 

Ngoài ra, còn thêm hàng loạt các tiện ích khác như công viên Luna Park rộng 6.000m2, hồ Thiên Đường, tổ hợp vườn treo thác nước trong tòa nhà, hồ khoáng nóng Nhật Bản, hồ onsen, hồ Jacuzzi và hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn resort,… Góp phần tạo nên môi trường sống trong lành, bình yên giữa Sài gòn phồn hoa.

Nguồn cảm hứng từ lối sống vội vàng hiện đại của khách hàng. Green Star Sky Garden mong muốn mang đến một luồng khí “xanh” trong khong gian. Giúp chữa lành sức khỏe và tinh thần của khách hàng. Chính điều này giúp 110 căn biệt thự trở nên đặc biệt trong lòng những ai có nhu cầu cải thiện đời sống. 

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Uy tín của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát hơn 20 năm qua với những dự án lớn tại thị trường là bằng chứng cho chất lượng các dự án nói chung và 110 căn biệt thự Green Star Sky Garden nói riêng.

Sở hữu kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát hoàn toàn là nơi khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đầu tư. Với triết lý: “Uy tín trong mọi cam kết – lấy khách hàng làm trọng tâm” Hưng Lộc Phát hứa hẹn sẽ luôn đồng hành và mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Hưng Lộc Phát uôn tìm tòi sáng tạo để phát triển doanh nghiệp. Tiên phong dẫn đầu xu hướng trên thị trường bất động sản ngày nay. Họ tạo ra giá trị đột phá và các dự án mang tính biểu tượng.

Leave a Reply