Làm rõ tin đồn Green Star Sky Garden xây chui? Đúng hay sai

Đứng sau hàng loạt dự án thành công như Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star. Hưng Lộc Phát đã khẳng định vị thế uy tín trong giới bất động sản. Tuy nhiên, thông tin trái chiều về việc dự án Green Star Sky Garden xây chui đã làm dấy lên một loạt nghi vấn. Gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới niềm tin của khách hàng và thương hiệu của công ty. Vậy thực hư vụ việc này ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá và phân tích sự thật về thông tin này.

 

Green Star Sky Garden –  Dự án xanh của Hưng Lộc Phát 

 

Với vị trí đắc địa ngay trên trục đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Green Star Sky Garden nhận đủ sự phồn vinh từ hàng loạt tiện ích xung quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án này không chỉ là một tổ hợp căn hộ chung cư thông thường, nó tự hào khẳng định dấu ấn cá nhân qua triết lý sống xanh. Nhà đầu tư đã sử dụng tới 11.000m2 diện tích cho việc xanh hóa, cung cấp không gian sống tươi mát với khả năng lọc 56 triệu lít CO2 và cung cấp 50 triệu lít oxy mỗi năm.

Dự án Green Star Sky Garden

Dự án Green Star Sky Garden

Bên cạnh đó, dự án chăm chút tới từng chi tiết không gian sống bằng những tiện ích độc đáo như khu vườn 4 mùa, khu tiệc nướng ngoài trời, … Hưng Lộc Phát đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào những tiện ích thư giãn và nghỉ dưỡng cao cấp, tạo nên không gian vui chơi, kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết, Green Star Sky Garden dự báo sẽ tạo ra những sự thay đổi đáng kể trên bản đồ bất động sản trong thời gian tới.

 

Làm rõ tin đồn Green Star Sky Garden xây chui

 

Trước đó cơ quan thẩm quyền đã tiến hành lập biên bản và tạm dừng dự án Green Star Sky Garden tại phường Phú Mỹ với lý do chủ đầu tư dự án, công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát, chưa hoàn tất mọi thủ tục pháp lý. Thông tin này đã bị phóng đại, từ đó có tin đồn Green Star Sky Garden xây chui tạo ra những tác động tiêu cực đến dự án và các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, sau khi sự việc tạm dừng được thông báo. Hưng Lộc Phát đã nhanh chóng giải quyết các vấn đề pháp lý. Đảm bảo minh bạch và an toàn cho dự án. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện với tiến độ đảm bảo, nhằm đáp ứng kế hoạch bàn giao nhà cho khách hàng đúng hẹn. Vì vậy tin đồn Green Star Sky Garden xây chui hoàn toàn không đúng. 

 

Về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

 

Hưng Lộc Phát đã vững chắc khẳng định vị thế của mình trong làng bất động sản. Với sự uy tín và danh tiếng vững chắc. Những dự án thành công rực rỡ của công ty càng làm rõ điều này. Và độ tin cậy của khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng căn hộ mà Hưng Lộc Phát mang đến. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Năng lượng và Vật liệu xây dựng. Hưng Lộc Phát đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế. Và nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh. Và khẳng định sự khác biệt của mình.

 

Sở hữu triết lý kinh doanh “Uy tín trên mọi cam kết” và đặt khách hàng làm trọng tâm. Công ty liên tục cố gắng tăng cường năng lực cạnh tranh. Tiên phong trong việc sáng tạo và dẫn dắt xu hướng thị trường. Đồng thời luôn đảm bảo sự tôn trọng, minh bạch và chuyên nghiệp trong mỗi hành động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở đẹp mắt, ‘xanh’ và thuận lợi. Thì dự án Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát sẽ là lựa chọn đáng xem xét. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply