Top những dự án bất động sản hot hiện nay có gọi tên “Green Star Sky Garden”?

Những dự án bất động sản luôn được sự đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư. Vì nó sẽ đem đến những lợi ích lâu dài không những xã hội, kinh tế mà còn cho cả lẫn doanh nghiệp. Chính vì vậy, các dự án bất động sản luôn thu hút được sự quan tâm của các bên liên quan như nhà báo, khách hàng, đối tác chiến lược,… Hãy cùng tìm hiểu top những dự án hot nhất hiện nay. Liệu cái tên “Green Star Sky Garden” có nằm trong danh sách này? 

Dự án khu căn hộ cao cấp LDG River Thành phố Hồ Chí Minh

Đây được xem là một trong những dự án BĐS hot nhất hiện nay. Khu căn hộ cao cấp LDG River nằm ở mặt tiền Quốc Lộ 13 Thủ Đức, TP HCM. Quy mô dự án bao gồm 5 tòa chung cư nằm gần sông lớn. Diện tích dự án với hơn 2 ha, gồm 2.000 căn hộ. 

Dự án LDG River đã được chuyển nhượng từ đối tác. Những phần như cọc móng và hầm đã hoàn thiện, công ty và chủ đầu tư chỉ việc điều chỉnh kết cấu, khởi công xây dựng.

Dự án Moonlight Center Thành phố Hồ Chí Minh

Moonlight Center cũng được nhiều chuyên gia đánh giá là một dự án BĐS quan trọng của chủ đầu tư lẫn sự phát triển của nền kinh tế. Bởi địa chỉ của Moonlight Center nằm trên con Đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP HCM. Con đường này được là con đường sầm uất bậc nhất. Ngoài ra, nó được xem là huyết mạch của trung tâm thành phố. Chính vì vậy, mỗi một m2, có giá trị khoảng 250 triệu ( được các chuyên gia ước tính )

Chính vì tọa lạc tại một vị trí “vàng” của quận nói chung và thành phố nói riêng. Nên đây là dự án có tiềm năng rất lớn phát triển cho kinh tế và xã hội.

Dự án Green Star Sky Garden

Dự án với chủ đầu tư là Hưng Lộc Phát. Theo giới thiệu, dự án là sản phẩm thuộc phân khu cao tầng nằm trong tổng thể khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp. Dự án có quy mô diện tích 5,2ha. Trong đó bao gồm, 110 căn biệt thự và 903 căn hộ. Ngoài ra, còn bao gồm 156 office và 34 shophouse, với mật độ xây dựng 42%.

Đây lại là một dự án nằm trên một trong những con đường bậc nhất của thành phố. Vị trí tọa lạc tại con đường Nguyễn Lương Bằng. Con đường sầm uất trong khu vực Phú Mỹ Hưng. Nơi đây hội tụ những yếu tố bao gồm: tài chính, thương mại, giải trí,…

Dự án tiềm năng

Có thể nói đây là “đứa con tinh thần” của Hưng Lộc Phát. Ngoài ra, các bên liên quan cũng đặc biệt quan tâm đến dự án này. Bởi vì, đây là khu căn hộ với cảm hứng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Với cảm hứng này, chủ đầu tư đã đánh vào sự quan tâm về sức khỏe của khách hàng sau thời gian đại dịch diễn ra. Chủ hộ sẽ được bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần bởi căn hộ của công ty này. Còn nhiều lợi ích và tiện nghi mà nhà đầu tư công bố sẽ đem đến cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng căn hộ dự án của Hưng Lộc Phát.

Trên đây là top 3 dự án hot được các chuyên gia đánh giá rất cao trong việc đáng đầu tư trong thời gian dài. Những dự án đều đem đến lợi ích cá nhân lẫn cộng đồng. Còn bạn, bạn sẽ đánh giá cao dự án Bất động sản nào nhất? 

Leave a Reply